SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Hikinan Solar
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 083 4321990

Văn phòng - 02386.293.293
Hôm nay: 24 | Tất cả: 48,888
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Tìm hiểu về thương hiệu AE Solar của Đức
Tin đăng ngày: 19/9/2020 - Xem: 607
 

Pin AE Solar có chất lượng theo tiêu chuẩn Đức mà công ty cổ phẩn Hekinan đang sử dụng để lắp đặt cho khách hàng được tạo ra từ hệ thống quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty luôn lựa chọn nguyên vật liệu tốt, có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để phát triển các sản phẩm. Là một công ty quốc tế, AE Solar có các cơ sở sản xuất nội bộ đồng thời cũng có văn phòng, chi nhánh trên toàn cầu. AE Solar luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

AE Solar có hai cơ sở sản xuất tấm pin mặt trời - một cơ sở hoạt động ở châu Âu (công suất 500 MWP/năm) và một cơ sở khác ở châu Á (công suất 525 MWP/năm), tạo ra tổng công suất hơn 1 GWP mỗi năm. Các cơ sở sản xuất được trang bị dây chuyền sản xuất tự động và robot hóa thế hệ mới nhất với tổng diện tích 32 000 m2.

Qúa trình kiểm soát chất lượng của AE Solar

Hệ thống tự động hóa giúp AE Solar hoàn thành việc lắp ráp một cách chính xác, tránh được những khiếm khuyết và giảm chi phí bằng cách tăng tốc các quy trình để đạt được mức giá phù hợp với chất lượng. Tất cả các dây chuyền sản xuất được điều khiển bởi phần mềm tập trung và sử dụng robot, máy phát hiện và báo cáo sự cố trực tuyến, vì vậy các kỹ sư và nhà điều hành của AE Solar có thể ngay lập tức xử lý khi có tình huống khẩn cấp. Các tòa nhà sản xuất được trang bị đầy đủ với các thiết bị đo nhiệt độ, độ ẩm và thiết bị kiểm soát bụi.

                                              

                                                                      Bên trong nhà máy sản xuất PIN AE SOLAR
Các khu vực lưu trữ, kho, văn phòng và các bộ phận khác được tách biệt và cách ly khỏi phòng sản xuất để đem lại hiệu suất chất lượng tốt nhất. Sau khi kết thúc mỗi giai đoạn lắp ráp, việc kiểm tra chất lượng sẽ được tiến hành để đảm bảo rằng các sản phẩm với các khiếm khuyết bên trong như vết nứt nhỏ, đốm đen, sử dụng các cell có tác dụng khác nhau, lỗi gia công, hàn thiếu, vật liệu tạp nham, khe hở cell, lỗi góc, gãy, trầy xước, lệch trục sẽ không được chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các trạm kiểm tra của AE Solar tuân thủ các tiêu chuẩn AAA+ và các sản phẩm sẽ đánh được dán nhãn đầu ra sau khi kiểm tra và phân loại cuối cùng chỉ được thực hiện ở mức dung sai có thể chấp nhận.

                                             

                                                                  Sắp xếp pin đã qua các bước kiểm tra vào kho
Tất cả các cơ sở sản xuất, quy trình sản xuất và sản phẩm đã được sửa đổi, kiểm tra, chứng nhận và phê duyệt bởi các tổ chức chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất về chất lượng, hệ thống quản lý, an toàn và tiêu chuẩn công nghiệp để luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng và tuân thủ các quy định khác.

Các giải thưởng mà AE Solar đạt được

AE Solar đã được trao Giải thưởng SNEC 2017 PV Power Expo Top 10 nổi bật, Tạp chí PV Giải thưởng sáng tạo hàng đầu 2018, Chung kết giải thưởng điện mặt trời Inter Solar 2019, Giải thưởng Construma 2020 cho Công nghệ Construma Award 2020 Winner for Smart Shading Resistant Hot-Spot Free Modules. AE Solar là công ty đầu tiên sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời thủy tinh thông thường và tấm pin năng lượng mặt trời poly, đơn sắc với công nghệ này. Nó đã thông qua thử nghiệm đa tầng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia của Viện Fraunhofer CSP.
AE Solar đảm bảo sản xuất những tấm pin mặt trời với chất lượng cao nhất và hiệu suất tốt nhất chỉ sử dụng các nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp có uy tín. AE Solar là nhà sản xuất duy nhất trong số các nhà sản xuất khác đã tạo một loạt các tấm pin năng lượng mặt trời với hiệu suất và công nghệ khác nhau.

                                           

                                                           Công ty CP Hekinan đang sử dụng pin AE Solar trong các dự án lớn nhỏ
Công ty liên tục thay đổi dòng sản phẩm để cung cấp cho khách hàng những công nghệ mới nhất có sẵn trong chuỗi sản xuất hiện đại trên toàn thế giới. Nhóm Nghiên cứu và Phát triển của AE Solar luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong các sản phẩm, trước khi cung cấp cho khách hàng, tất cả các sản phẩm sẽ phải vượt qua các cuộc kiểm tra nội bộ, kiểm tra của bên thứ ba và kiểm tra trong điều kiện thực tế. Dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại ở phân khúc chất lượng cao và cao cấp. Công ty điều chỉnh từng sản phẩm để cạnh tranh trong phân khúc của nó về giá cả và chất lượng, vì vậy khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm xứng đáng với những gì họ đã bỏ ra.

 
Tin tức khác:
Điện mặt trời áp mái 'ngóng' giá mới (28/5/2021)
Cấu Tạo Của Pin Mặt Trời (12/11/2020)
Quy định mới khi lắp điện mặt trời mái nhà (17/10/2020)
Những trường hợp nào không được tính giá ưu đãi điện mặt trời mái nhà? (3/10/2020)
Mái nhà 'nhàn rỗi', cơ hội cho phát triển điện mặt trời (2/10/2020)
Bộ Công Thương hướng dẫn phát triển điện mặt trời mái nhà (28/9/2020)
Sản lượng năng lượng tái tạo toàn cầu có thể tăng 50% trong 5 năm tới. (22/9/2020)
Tìm hiểu về thương hiệu AE Solar của Đức (19/9/2020)
Điện mặt trời và nông trại: Xu hướng kết hợp mang lại lợi ích kép (31/8/2020)
Có mối liên hệ nào giữa cửa sổ và pin mặt trời không? (21/8/2020)
Tại sao điện mặt trời lại là nguồn năng lượng của tương lai? (18/8/2020)
GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI (3/7/2020)
Tuyển Dụng Nhân Sự (20/5/2020)
Tại sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời (5/5/2020)
Thắp sáng trạm chốt biên phòng Nhọt Lợt (31/3/2020)

CÔNG TY CỔ PHẦN HEKINAN (HEKINAN JSC)
Trụ sở: Số 109A - Phạm Đình Toái - Tp. Vinh
Điện thoại: 02386 293 293 - 083 4321990
Chi nhánh 1: Số 109- Đg 30/4 - P.Thắng Nhất - Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0943.120.909 
Chi nhánh 2: Số 385 Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh - SĐT: 02396.273.273
Website: http://hekinansolar.vn

Tin tức
  • Điện mặt trời áp mái 'ngóng' giá mới
  • Cấu Tạo Của Pin Mặt Trời
  • Quy định mới khi lắp điện mặt trời mái nhà
  • Những trường hợp nào không được tính giá ưu đãi điện mặ
  • Mái nhà 'nhàn rỗi', cơ hội cho phát triển điện mặt trời
  • Bộ Công Thương hướng dẫn phát triển điện mặt trời mái n
  • Sản lượng năng lượng tái tạo toàn cầu có thể tăng 50% t
  • Tìm hiểu về thương hiệu AE Solar của Đức