SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Hikinan Solar
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 083 4321990

Văn phòng - 02386.293.293
Hôm nay: 17 | Tất cả: 48,881
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Điện mặt trời áp mái 'ngóng' giá mới

Chính sách giá FIT mua điện mặt trời đã bộc lộ những hạn chế Các dự án điện mặt trời đang phát triển rất nóng trên đất nông nghiệp Phút thứ 89 của chính sách, dự án điện mặt trời tăng 'khủng'

Cấu Tạo Của Pin Mặt Trời

Pin mặt trời được chia thành các bộ phận gồm: Khung của pin thường được sản xuất bằng nhôm, kính cường lực, hai lớp màng EVA, solar cell, tấm nền pin (nằm phía sau), hộp đấu dây, cáp điện, và Jack kết nối.

Quy định mới khi lắp điện mặt trời mái nhà

Cục Cảnh sát PCCC (Bộ Công an) vừa ban hành văn bản hướng dẫn công tác thẩm duyệt thiết kế về PCCC đối với nhà máy điện mặt trời và hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Những trường hợp nào không được tính giá ưu đãi điện mặt trời mái nhà?

Hiện tại, Chính phủ đang ưu đãi khuyến khích dành cho điện mặt trời mái nhà - ĐMTMN (tương đương với 8,38 cent/kWh) cao hơn hẳn so với điện mặt trời mặt đất (tương đương với 7,09cent/kWh) và điện mặt trời nổi (tương đương với 7,69cent/kWh)

Mái nhà 'nhàn rỗi', cơ hội cho phát triển điện mặt trời

Hơn 50.000 dự án điện mặt trời mái nhà đã được triển khai, nhưng tiềm năng để phát triển lĩnh vực năng lượng tái tạo này vẫn còn là rất lớn.

Bộ Công Thương hướng dẫn phát triển điện mặt trời mái nhà

Ngày 22/9, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng đã ký văn bản số 7088/BCT-DL gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) hướng dẫn thực hiện phát triển điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Sản lượng năng lượng tái tạo toàn cầu có thể tăng 50% trong 5 năm tới.

Cơ quan năng lượng Quốc tế (IEA) vừa cho biết, sự gia tăng lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời tại nhiều văn phòng, khu công nghiệp và khu vực dân cư sẽ góp phần gia tăng sản lượng năng lượng tái tạo trong thời gian tới.

Tìm hiểu về thương hiệu AE Solar của Đức

AE Solar đã được trao Giải thưởng SNEC 2017 PV Power Expo Top 10 nổi bật, Tạp chí PV Giải thưởng sáng tạo hàng đầu 2018, Chung kết giải thưởng điện mặt trời Inter Solar 2019, Giải thưởng Construma 2020 cho Công nghệ Construma Award 2020 Winner for Smart Shading Resistant Hot-Spot Free Modules

Điện mặt trời và nông trại: Xu hướng kết hợp mang lại lợi ích kép

Trên thế giới việc kết hợp giữa điện mặt trời và nông nghiệp đã mang lại hiệu quả rất lớn về kinh tế và môi trường. Việt Nam có rất nhiều lợi thế để phát triển mô hình này, trong vài năm trở lại đây, nhiều chính sách ưu tiên phát triển năng lượng điện mặt trời, liệu rằng những chính sách đó đã đủ để khơi dậy tiềm năng vốn có?

Có mối liên hệ nào giữa cửa sổ và pin mặt trời không?

Công ty khởi nghiệp Ubiquitous Energy đã phát triển một loại pin mặt trời trong suốt có tên ClearView Power. Đây được coi là một loại "kính mặt trời" có thể biến ánh sáng mặt trời thành năng lượng, tương tự các loại pin mặt trời truyền thống mà lại có thể lắp ghép trở thành cửa sổ rất tiện lợi, tăng tính thẩm mỹ.

Tại sao điện mặt trời lại là nguồn năng lượng của tương lai?

Không phải ngẫu nhiên mà các nước phát triển trên thế giới lại sử dụng điện mặt trời từ mấy chục năm nay để thay dần cho các nguồn năng lượng hóa thạch, nhiệt điện, điện nguyên tử…

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Những năm gần đây nhắc đến “Điện năng lượng mặt trời” thì chắc không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam nhưng số người hiểu được nguyên lý hoạt động và chính sách của nhà nước đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời thì rất ít, qua bài viết này Hekinan sẽ giúp bạn làm rõ:

 1   2 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HEKINAN (HEKINAN JSC)
Trụ sở: Số 109A - Phạm Đình Toái - Tp. Vinh
Điện thoại: 02386 293 293 - 083 4321990
Chi nhánh 1: Số 109- Đg 30/4 - P.Thắng Nhất - Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0943.120.909 
Chi nhánh 2: Số 385 Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh - SĐT: 02396.273.273
Website: http://hekinansolar.vn

Tin tức
  • Điện mặt trời áp mái 'ngóng' giá mới
  • Cấu Tạo Của Pin Mặt Trời
  • Quy định mới khi lắp điện mặt trời mái nhà
  • Những trường hợp nào không được tính giá ưu đãi điện mặ
  • Mái nhà 'nhàn rỗi', cơ hội cho phát triển điện mặt trời
  • Bộ Công Thương hướng dẫn phát triển điện mặt trời mái n
  • Sản lượng năng lượng tái tạo toàn cầu có thể tăng 50% t
  • Tìm hiểu về thương hiệu AE Solar của Đức